Kiếm hơn 2 tỷ đồng chỉ trong 10 tháng, cô gái 27 tuổi chia sẻ 5 bí quyết mà ai nghe xong cũng thấy "dễ dàng quá".

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết, chỉ cần duy trì 5 thói quen sau mà Erin Henry sống tại Úc đã gây dựng được một khối tài sản khổng lồ chỉ trong vòng 10 tháng ngắn ngủi.
Những người thành công trong kinh doanh thường cho rằng những kết quả tốt đẹp đều đến với họ nhờ vào một vài yếu tố nhất định. Nữ doanh nhân có trụ sở tại Melbourne tên Erin Henry, 27 tuổi, hiện đang điều hành chiến lược và kinh doanh trực tuyến cho một công ty tên The May Collective chỉ trong 10 tháng đã tạo dựng được một khoản tiết kiệm khoảng 100.000 USD - tương đương với hơn 2 tỷ 300 triệu đồng.

"Bạn sẽ cảm thấy tràn trề cảm hứng khi biết rằng, cả một gia tài đôi khi sẽ tìm đến bạn nếu bạn có những thói quen đơn giản này."

1. Tự học 30 phút mỗi ngày

Theo chị Henry, thói quen này là một trong những điều quan trọng nhất cần áp dụng hàng ngày.

"Tôi làm việc này mỗi ngày, học qua các tài liệu trên mạng, YouTube, các hội thảo và tài liệu v.v...", cô nói.

"Có rất nhiều cách để bạn có thể tự học, nhưng các nhà triệu phú thực sự luôn chắc chắn rằng họ đang dần dần nâng cao kiến thức của mình - đặc biệt là về lãnh vực của họ cũng như các lĩnh vực khác ảnh hưởng đến thành công của họ như tài chính, bất động sản và phát triển các mối quan hệ.

'Bạn cần phải luôn luôn nâng cao kiến thức.
Có rất nhiều cách để bạn tự học mỗi ngày, và đó cũng là điều mà những triệu phú thực thụ làm hàng ngày.

2. Tập quản lý và thúc đẩy các mối quan hệ

Bà Henry là một người ủng hộ rộng rãi về làm việc theo mạng lưới và nói rằng, dù bạn có kinh doanh hay không nhưng nếu bạn đang cố gắng để thành công, bạn sẽ luôn phải đặt mình vào một tập thể thì mới thành công được.

"Thực sự đó là một trò chơi mang tính con người. Tất cả mọi việc đều sẽ có sự ảnh hưởng nhất định qua lại lẫn nhau, trừ khi bạn dự tính chỉ ở nhà cả ngày", cô nói.

'Bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn thành công, những người khác cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến điều đó."

Các mối quan hệ là những trò chơi mà nếu muốn thành công, bạn buộc phải tham gia.

3. Hãy ngủ dậy sớm

Một điểm chung đặc biệt giữa các doanh nhân nổi tiếng thế giới, đó là họ đều dậy rất sớm.

"Về mặt nhận thức, chúng tôi thực sự luôn cảnh giác và năng suất hơn những người khác, ", Henry nói. "Vì vậy, khi bạn cố gắng thành công ở một điều gì đó, hãy dậy sớm và làm việc hết tốc lực ngay vào thời điểm đầu ngày mới."

"Bắt đầu ngày làm việc của mình vào buổi sáng và đặt bản thân vào tình trạng tư duy liên tục vào khoảng thời gian trước buổi trưa sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả hơn trong suốt phần còn lại của ngày. "

Nhịp suy nghĩ của con người sẽ giảm dần về cuối ngày nên nếu muốn làm việc hiệu quả, hãy làm hết sức ngay từ đầu ngày hôm ấy.

4. Đừng phung phí tiền bạc

Henry nói rằng, triệu phú không bao giờ đơn thuần chỉ là mua sắm. Họ đầu tư.

"Vâng, bạn có thể nhìn thấy chúng tôi với những chiếc xe hơi sang trọng đẹp đẽ, nhưng đó là tất cả những gì chúng tôi đầu tư vào chất lượng cuộc sống của chính mình", cô giải thích.

"Những gì tôi nhận ra, điểm chung giữa những người thực sự thành công và những người thực sự giỏi kiếm tiền là họ không lãng phí tiền của mình vào thứ mà họ không cần. Họ thận trọng hơn nhiều với việc mua hàng hóa hàng ngàt và còn nhiều hơn thế nữa - tôi không thể nói là họ sống tiết kiệm - nhưng họ hiểu cách mua từng món hàng cụ thể sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của họ như thế nào".

Chị Henry nói những người thành công không tiêu tiền một cách ngẫu nhiên và để thỏa mãn ham muốn mua sắm.

5. Duy trì nhiều nguồn thu nhập cùng lúc

Một điểm chung giữa các doanh nhân giàu tham vọng, đó là họ luôn duy trì nhiều hơn một nguồn thu nhập. Nếu bạn là một doanh nhân và bạn đang cố gắng để trở thành một triệu phú hoặc nếu bạn đang cố gắng để có một doanh nghiệp trị giá sáu hoặc bảy số 0, điều thực sự quan trọng là bạn tập trung nỗ lực xây dựng mô hình kinh doanh của bạn và không chỉ có mỗi một sản phẩm " Henry giải thích. Không ai ngay từ lúc khời nghiệp đã có nhiều cách để kiếm tiền, nhưng theo thời gian, dần dần bạn sẽ có những cách riêng của mình để kiếm tiền, miễn là bạn biết năm bắt thời cơ.

"Một nghề cho chín còn hơn chín nghề" hay "Bách nghệ đa tinh"?Bạn sẽ chọn cách làm giàu nào?

(Theo DailyMail)
Theo Nam Thanh
Helino

0 Nhận xét