"Phần mềm tính tiền miễn phí quá chất lượng", cảm nhận từ người dùng.

Chào các mem trong group ạ. Mình (Huynh Duy Thuc) vừa được bên Dân Trí Soft hỗ trợ cài đặt phần mềm tính tiền nhà hàng MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100%, phần mềm chạy rất ok và không khác gì xài bản quyền, nhưng vì xài free nên chức năng mình xài không cần nhiều và cảm thấy như vậy là quá tuyệt vời ạ.

Chức năng tính tiền nhà hàng từ Dân Trí Soft bản miễn phí trọn đời đây ạ:
+ Tính tiền in bill trên các khổ máy in thông dụng hiện nay (rất dễ dàng + tiện lợi).
+ Có thể thêm hoặc xóa các món ăn trong hệ thống rất đơn giản (tiện lợi đến mức làm menu hơn 100 món chỉ tầm 30p là xong).
+  Lưu bill thanh toán mỗi lần sau khi xuất bill.
+  Thông báo doanh thu (mỗi giờ/ mỗi ngày/ mỗi tháng .vv.vv).
+  Chia ca + xếp ca nhân viên thì đơn giản với phần mềm này mà không cần phải ghi ra giấy.

Mình nói thật chứ những cái này là chính đối với mình và còn rất nhiều chức năng mà mình không thể dùng hết với bản MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI này được.

* Nếu so sánh về mức độ + chức năng của bản miễn phí này thì mình nghĩ ở Việt Nam chưa có phần mềm nào hơn phần mêm từ Dân Trí Soft đâu.
* Mình xin nhắc lại là miễn phí trọn đời và các bạn không cần phải tốn bất cứ 1 đồng nào cho bản quyền đâu.
* Về hỗ trợ thì không còn gì để nói, xài đồ miễn phí từ người Việt của mình và được hỗ trợ qua điện thoại hoăc các bạn có thể cài Ultraview (trong bản cài đặt phần mềm có sẵn). Bạn không cần phải chờ đợi lâu đâu, chỉ sau vài phút là anh Cao Trung Hiếu login vào máy tính của bạn và hỗ trợ tất cả những gì bạn muốn hỏi dù bạn xài bản FREE. 

Là người Việt Nam mình muốn khuyên các bạn hãy dùng phần mềm này và tự hào về nó nhưng mình đã và đang.

Thân chào !!!

1 lần nữa xin cảm ơn rất nhiều đến Dân Trí Soft và anh Cao Trung Hiếu đã hỗ trợ và giúp đỡ mình rất nhiều. Xin cảm ơn anh và đồng nghiệp của a rất nhiều ạ.

Bài cảm nhận từ Huynh Duy Thuc

Bài viết được đăng tại Facebook
0 Nhận xét